กรมธนารักษ์
กรมธนารักษ์
THE TREASURY
DEPARTMENT
เมนู
เมนูทางลัด

รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพข้อเท็จจริงที่ดินราชพัสดุ ที่กรมชลประทานจัดซื้อจากราษฎร และตรวจติดตามการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 นายคณาวุฒิ สิติธีรพันธุ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองบริหารจัดการกรรมสิทธิ์ที่ราชพัสดุ ธนารักษ์พื้นที่เชียงราย และคณะ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมชลประทานจังหวัดเชียงราย ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพข้อเท็จจริง บริเวณโครงการชลประทานเชียงราย ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 5 อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย และประชุมรับฟังข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ ปัญหา อุปสรรค การบริหารจัดการและการแก้ไขการบุกรุกที่ดินราชพัสดุที่กรมชลประทานจัดซื้อจากราษฎร ตามโครงการการจัดการและการแก้ไขปัญหาข้อขัดแย้งในสิทธิทำกินและอยู่อาศัยในที่ดินราชพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 กิจกรรมการบริหารจัดการและการแก้ไขปัญหาการบุกรุกที่ดินราชพัสดุในเขตที่ดินชลประทานที่ได้มาโดยวิธีการจัดซื้อและไม่ได้ใช้ประโยชน์ ณ ห้องประชุมโครงการชลประทานเชียงราย ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 5

ทั้งนี้ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ เข้าตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายในการปฏิบัติราชการให้แก่ เจ้าหน้าที่สำนักงานธนารักษ์พื้นที่เชียงราย ณ สำนักงานธนารักษ์พื้นที่เชียงราย

อัลบั้มภาพ

17 มีนาคม 2566 | เข้าชม 526 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

 • รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ราชพัสดุแปลง จังหวัดสกลนคร และจ...
  30 มีนาคม 2566
  เข้าชม 28 ครั้ง
 • รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงานตามตัวชี้วัดของสำนักงา...
  29 มีนาคม 2566
  เข้าชม 228 ครั้ง
 • พิธีเปิดโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของกรมธนารักษ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 256...
  29 มีนาคม 2566
  เข้าชม 363 ครั้ง
เลือกข่าวที่ต้องการติดตาม