กรมธนารักษ์
กรมธนารักษ์
THE TREASURY
DEPARTMENT
เมนู
เมนูทางลัด

รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพข้อเท็จจริงที่ดินราชพัสดุที่กรมชลประทานจัดซื้อจากราษฎร และตรวจติดตามการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 นายคณาวุฒิ สิติธีรพันธุ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองบริหารจัดการกรรมสิทธิ์ที่ราชพัสดุ ธนารักษ์พื้นที่เชียงใหม่ และคณะ ร่วมกับหน่วยงานของกรมชลประทานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพข้อเท็จจริง บริเวณโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่แตง ในพื้นที่อำเภอแม่แตง และบริเวณโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่แฝก - แม่งัดสมบูรณ์ชล ในพื้นที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ และประชุมรับฟังข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ ปัญหา อุปสรรค การบริหารจัดการและการแก้ไขการบุกรุกที่ดินราชพัสดุที่กรมชลประทานจัดซื้อจากราษฎร ตามโครงการการจัดการและการแก้ไขปัญหาข้อขัดแย้งในสิทธิทำกินและอยู่อาศัยในที่ดินราชพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 กิจกรรมการบริหารจัดการและการแก้ไขปัญหาการบุกรุกที่ดินราชพัสดุในเขตที่ดินชลประทานที่ได้มาโดยวิธีการจัดซื้อและไม่ได้ใช้ประโยชน์ ณ ห้องประชุมสำนักงานชลประทานที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ได้เข้าตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายในการปฏิบัติราชการให้กับเจ้าหน้าที่สำนักงานธนารักษ์พื้นที่เชียงใหม่ ณ สำนักงานธนารักษ์พื้นที่เชียงใหม่

อัลบั้มภาพ

16 มีนาคม 2566 | เข้าชม 304 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

 • รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ราชพัสดุแปลง จังหวัดสกลนคร และจ...
  30 มีนาคม 2566
  เข้าชม 28 ครั้ง
 • รองอธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงานตามตัวชี้วัดของสำนักงา...
  29 มีนาคม 2566
  เข้าชม 228 ครั้ง
 • พิธีเปิดโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของกรมธนารักษ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 256...
  29 มีนาคม 2566
  เข้าชม 363 ครั้ง
เลือกข่าวที่ต้องการติดตาม